Lễ hội ẩm thực Hạ Long – Quảng Ninh 2022

a person in a white robe

Liên hoan ẩm thực Hạ Long – Quảng Ninh 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 13-15/5 tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP. Hạ Long.

Lễ hội sẽ có 150 gian hàng trưng bày, giới thiệu các loại thực phẩm, sản phẩm OCOP của Quảng Ninh và các tỉnh, thành phố; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian hấp dẫn, độc đáo.

Ngoài ra, lễ hội còn tuyên truyền, giới thiệu các sản phẩm du lịch Quảng Ninh với thông điệp Quảng Ninh – Điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn; sẵn sàng chào đón bạn trở lại; các chương trình nghệ thuật, biểu diễn âm nhạc đường phố, trình diễn ẩm thực và cocktail…

Lễ hội ẩm thực Hạ Long - Quảng Ninh 2022
Liên hoan ẩm thực Hạ Long – Quảng Ninh sẽ diễn ra từ ngày 13-15/5.

Lễ khai mạc Lễ hội Ẩm thực Hạ Long – Quảng Ninh 2022 sẽ diễn ra vào lúc 19h30-20h30 ngày 13/5 tại quảng trường Khu du lịch quốc tế Tuần Châu.

Chương trình sẽ có sự tham gia của khoảng 300 đại biểu là lãnh đạo, đại diện các bộ, ngành, Tổng cục Du lịch và các vụ, viện, đơn vị trực thuộc; UBND, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch, Hiệp hội Ẩm thực Việt Nam; Hiệp hội Đầu bếp Việt Nam; Chuyên gia ẩm thực, đầu bếp và pha chế cocktail, cơ quan truyền thông, báo chí.

Lễ hội ẩm thực Hạ Long – Quảng Ninh 2022 là hoạt động nhằm kích cầu du lịch, góp phần ổn định và phục hồi, tăng trưởng du lịch, phấn đấu thu hút khách du lịch đạt hiệu quả cao nhất trong bình thường. đồng thời lan tỏa mạnh mẽ thông điệp: Quảng Ninh – Điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn; sẵn sàng chào đón bạn trở lại.

Lễ hội cũng nhằm quảng bá, tôn vinh các giá trị văn hóa ẩm thực tiêu biểu của các địa phương trong tỉnh với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế; gắn với SEA Games 31, hoàn thành mục tiêu đón 10 triệu lượt khách du lịch vào năm 2022 của Quảng Ninh.

Bài liên quan

“TRIPMAP là trang thông tin tổng hợp, công cụ hỗ trợ, chỉ dẫn du lịch Việt Nam. Thông tin được cập nhật thường xuyên bởi người bản địa của mỗi khu vực. Người thổ địa trả lời, chỉ dẫn người du lịch thông qua hệ thống tin nhắn và điện thoại.”