Thông tin chi tiết

Thử thách tiếp theo, bạn hãy cùng các thuyền viên khéo léo vượt qua cơn bão đêm trên biển. Với 3 đường trượt xoắn ốc, bạn sẽ được thả rơi từ độ cao hàng chục mét và xoay tròn theo làn nước mát lạnh. Sẵn sàng chưa nào?

Tia chớp khổng lồ là một trong những điểm giải trí siêu ngầu thuộc tip trò chơi mạo hiểm trong công viên nước Typhoon Water Park. Nếu bạn tự tin với thử thách độ cao, đủ lòng dũng cảm với tốc độ dưới nước thì đây sẽ là một giải trí cực kỳ thú vị.

Tia chớp khổng lồ
Tia chớp khổng lồ, một trong những trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu tại Typhoon Water Park

Sức hút của tia chớp khổng lồ

Sở hữu những 6 đường trượt dốc dưới nước vô cùng ấn tượng, rực rỡ sắc màu hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những phút giây thư giãn sảng khoái nhất. Sáu đường trượt với 3 gam màu chủ đạo xanh dương, xanh lá cây và tím. Tốc độ dòng chảy lần 1500 và 500 cho các làn trượt phù hợp cho nhiều lựa chọn khác nhau của mỗi người chơi.

Với những trò chơi khác sẽ thử thách bạn bằng những đường trượt xoắn ốc nhưng với tia chớp khổng lồ thì lại hoàn toàn khác. Bạn sẽ được trang bị một ván trượt, sau đó nằm sấp xuống ôm lấy ván trượt và duỗi thẳng người, giữ thăng bằng, thả lỏng cơ thể.

Sau đó để có thể trôi tự do theo dòng nước từ trên cao xuống một rãnh trượt ngập nước. Cảm giác lao vút từ cùng dòng nước mát lạnh từ trên cao xuống một hồ nước trong xanh, dòng nước vỡ tung thành từng hạt trắng tinh, bắn tung tóe, vỡ vào cơ thể bạn thật là rất thú vị.

Tia chớp khổng lồ mang đến cho bạn những trải nghiệm gi?

Bởi đây là một trò chơi cảm giác mạnh dành cho những người chơi thích mạo hiểm, khám phá, không sợ độ cao và tốc độ. Tham gia trò chơi du khách được trải nghiệm không gian vui chơi vô cùng ấn tượng. Khung cảnh xung quanh vô cùng thiên nhiên, cây cối xanh um tùm cũng những hòn non bộ mọc rải rác là cho bạn có cảm giác đang ở trên những hòn đảo nào đó vậy.

Tiếp đó là dòng nước xanh mát lạnh, trong suốt thổi bay cái nóng đang hừng hực ngoài kia, chỉ còn lại trong bạn là niềm háo hức, hoan hỉ khi đã chinh phục được những đường trượt nhanh tựa tia chớp. Và đây cũng là không gian chụp hình cực đỉnh, giúp bạn có những tấm hình động siêu ngầu ra mắt bạn bè và người thân.

Tia chớp khổng lồ cũng là cơ hội để người chơi thỏa thích nô đùa, giải tỏa những mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng, thể hiện bản lĩnh và lòng can đảm mang đến cho bạn những niềm vui tột đỉnh.

Hạn chế chiều cao : 120 cm trở lên

Đọc thêm
Thu gọn

Địa phận

mood_bad
  • Chưa có đánh giá nào.
  • Để lại đánh giá