Thông tin chi tiết

Lốc xoáy liên hoàn

Được thiết kế theo hình trôn ốc của một cơn lốc xoáy, đường trượt xoắn ốc “Lốc xoáy liên hoàn” đưa bạn trải qua cảm giác phiêu lưu và tận hưởng niềm vui chiến thắng khi vượt qua tâm của cơn lốc khổng lồ.

*Hạn chế chiều cao :

  • Chiều cao tối đa: 140 cm
  • Từ 0 – 120 cm (Đi cùng người lớn)

Du lịch mùa nắng luôn là chủ đề được du khách đặc biệt quan tâm. Đi đâu để tránh nóng, có thể thỏa thích vui chơi, vận động mà không mất một giọt mồ hôi giữa cái nóng oi nồng của miền Bắc. Có lẽ, công viên nước – Typhoon Water Park là một địa điểm lý tưởng nhất phù hợp với đại gia đình bạn. Hội tụ 12 trò chơi dưới nước mới lạ độc đáo, đẳng cấp hàng đầu thế giới như vịnh mặt trời, dòng sông lơ đãng, cơn bão nhiệt đới, cưỡi rồng vượt thác…và không thể thiếu lốc xoáy liên hoàn – trò chơi cảm giác mạnh vô cùng hấp dẫn du khách trẻ.

Lốc xoáy liên hoàn
Trò chơi “Lốc xoáy liên hoàn” trong Sun World HaLong Complex

Lốc xoáy liên hoàn – trò chơi cực thú vị với du khách trẻ

Đây là một trò giải trí mang tính mạo hiểm thử thách lòng can đảm và sự dũng cảm của người chơi trên với tốc độ và độ cao chóng mặt. Tham gia chơi bạn có thể hình dung ra con đường đi, sức mạnh tàn phá khủng khiếp và tâm của một cơn lốc xoáy sẽ diễn ra như thế nào.

Vẫn là những ống trượt nước thiết kế cuộn tròn cuốn người chơi từ trên cao xuống theo dòng nước với tốc độ cực mạnh và tư thế trượt luôn thay đổi. Lúc qua đường trượt dốc thẳng, lúc qua đường ống tròn, và ấn tượng nhất qua tâm lốc gặp dòng chảy dữ dội của nước. Bạn như bị hất tung lên cao, rồi cuộn theo hình vòng tròn, lao thẳng xuống hồ nước như vừa rơi từ một ngọn thác xuống vậy.

Mọi vận động chỉ diễn ra trong khoảng mấy chục giây khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng với tiếng cười vô cùng sảng khoái và cảm giác mát lạnh chưa từng có khi được rơi tự do với nước.

Chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia lốc xoáy liên hoàn

Với những trò chơi cảm giác mạnh vậy đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ năng động, thích mạo hiểm và không sợ độ cao, quen với tốc độ. Tuy nhiên, với lần đầu tiên tham gia bạn cũng không cần quá căng thẳng bởi hệ thống vui chơi được lắp đặt, tải thử, kiểm định trên hệ thống tiêu chuẩn khắt khe nhất của TUV – hiệp hội kiểm định chất lượng danh tiếng của Đức và luôn đươc giám sát bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đến từ châu Âu.

Điều quan trọng nhất là tự tin, thả lỏng cơ thể hòa mình cùng dòng nước, bạn sẽ thành công. Và quy định cho người chơi là có chiều cao tối thiểu từ 140cm trở lên và là trẻ em phải có người lớn đi kèm.

Tham gia lốc xoáy liên hoàn du khách không chỉ được trải nghiệm một hệ thống trò chơi đẳng cấp quốc tế mà còn được chiêm ngưỡng không gian ngợp sắc thiên nhiên với 135.000 cây hoa bụi, và hơn 3.500 cây xanh cùng với nhiều dãy núi đá nhân tạo tựa như đang được ở trên một quốc đảo kỳ diệu vậy.

Đọc thêm
Thu gọn

Địa phận

mood_bad
  • Chưa có đánh giá nào.
  • Để lại đánh giá