TRIPMAP » Miền Bắc » Tỉnh Quảng Ninh » Tp. Hạ Long » Cưỡi rồng vượt thác

Thông tin cần biết

 • Trẻ em

  Cần người lớn kèm

 • Người già

  Không phù hợp

 • Phụ nữ có thai

  Không phù hợp

 • Lưu ý thêm

  Hạn chế chiều cao : 120 cm trở lên

Thông tin chi tiết

Bạn có muốn thử cảm giác vượt qua thác nước lớn và rơi tự do giữa bạt ngàn những con sóng giữa biển khơi? Nếu là người yêu thích mạo hiểm, chẳng có lý do gì đề từ chối thử thách Cưỡi rồng vượt thác cả!

Nằm trong quần thể khu vui chơi đẳng cấp quốc tế Sun Word Halong Complex, công viên nước Typhoon Water Park trở thành địa điểm lý tưởng trong mỗi dịp hè đến. Với 12 công trình siêu khổng lồ cũng là 12 trò giải trí siêu đỉnh với nước mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm ấn tượng. Cưỡi rồng vượt thác là một trong những trò chơi vô cùng xuất sắc dành cho những tín đồ ưa mạo hiểm, thích chinh phục độ cao và cảm giác mạnh.

Cưỡi rồng vượt thác
Những đường xoắn ốc ngoằn ngoèo như từ trên cao cuộn xuống mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi

“Cưỡi rồng vượt thác – trò chơi dành cho những tín đồ ưa mạo hiểm

Nếu bạn là người không sợ độ cao và ưa mạo hiểm thì đây là trò giải trí cực kỳ lý tưởng. Với độ cao chóng mặt, bạn sẽ rơi tự do từ trên độ cao khoảng 20m xuống. Ban đầu bạn sẽ nếm thử cảm giác vượt qua những con thác lớn, sau đó được rơi tự do dọc theo những ống trượt nước vòng vèo, uốn lượn, cuộn tròn từ trên cao xuống, qua một đường ống nước kín ngoằn ngoèo sau đó rơi tự do xuống hồ. Bạn có cảm tưởng như mình vừa được cưỡi lên lưng rồng vượt qua ngàn mây, ngàn thác vậy.

Du khách trải nghiệm gì ở “Cưỡi rồng vượt thác “?

Tuy có phần hơi mạo hiểm nhưng kỳ thực rất an toàn, sảng khoái. Bạn có thể thoải mái biểu lộ mọi cung bậc cảm xúc với dòng nước. Đối với những khu vui chơi khác trong hoàn cảnh này bạn sẽ phải toát mồ hôi hột nhưng tại đây lại vô cùng mát mẻ. Dòng nước như cuốn phăng đi cái nóng nực, xoa dịu sự mệt mỏi, máng trượt vô cùng chắc chắn, bền vững như ôm trọn bảo vệ mang đến tiếng cười giòn tan cho bạn sau khi ở điểm dừng cuối.

Và đây cũng là địa điểm lý thú mang đến những bức hình cực kỳ ấn tượng, mới mẻ và đẹp mắt như một bứt phá ngoạn mục cho những bức hình sống ảo đơn thuần.

Cưỡi rồng vượt thác tuy là một trò chơi vô cùng thú vị nhưng với trẻ em, người lớn tuổi và những người có thể lực kém sẽ không phù hợp. Đối với trẻ em dưới 1m2 nên có người lớn đi kèm.

Hạn chế chiều cao : 120 cm trở lên

Đọc thêm
Thu gọn

Địa phận

mood_bad
 • Chưa có đánh giá nào.
 • Để lại đánh giá