TRIPMAP » Miền Bắc » Tỉnh Quảng Ninh » Tp. Hạ Long » Cơn bão nhiệt đới: Turbulence rapids

Thông tin cần biết

 • Trẻ em

  Cần người lớn kèm

 • Người già

  Không phù hợp

 • Phụ nữ có thai

  Không phù hợp

 • Lưu ý thêm

  Hạn chế chiều cao : 122 cm trở lên

Thông tin chi tiết

Trong cuộc hành trình chinh phục đại dương, bạn bất ngờ gặp phải cơn bão nhiệt đới. Turbulence rapids như một lòng chảo khổng lồ trên cao xoay tròn không ngừng với 2 cột xoáy Behemonth Bowl và Tornado 60. Bạn đã sẵn sàng vượt qua thử thách chưa?

Typhoon Water Park là một hệ thống khu vui chơi nhân tạo hàng đầu thành phố Hạ Long sở hữu hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh dưới nước với trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp quốc tế, thu hút số lượng lớn khách du lịch tới vui chơi, giải trí hàng năm khi miền Bắc bước vào mùa nắng nóng. Cơn bão nhiệt đới là một trong mười hai trò chơi nổi bật mà du khách khó có thể bỏ qua khi tới đây.

Đặc điểm

Cơn bão nhiệt đới: Turbulence rapids
Cơn bão nhiệt đới đầy thú vị và hấp dẫn nhưng lại pha chút mạo hiểm

Được thiết kế ở trên cao với 2 lòng chảo khổng lồ xoay liên tục không ngừng và 2 đường trượt xoắn với 2 màu xanh và đỏ nổi bật tựa như 2 ống dẫn nước lớn. Tốc độ trượt nước cao mang đến cho người chơi những cảm giác trượt nước vô cùng nhanh, mạnh và hết sức bất ngờ như bị cuốn vào một cơn bão lớn ở vùng nhiệt đới vậy.

Mỗi đường trượt có tốc độ và giới hạn khác nhau :

 • Đường trượt 161 – Behemonth Bowl – dành cho người có chiều cao tối thiểu 122 cm. Có thể chứa 5 người cùng trượt một lượt và thời gian trung bình 20 giây.
 • Đường trượt 162 – Tornado 60  – dành cho người có chiều cao tối thiểu 122 cm  và có thể trượt cùng lúc tới 6 người và thời gian mỗi lượt trượt cũng là 20 giây.

Trò chơi dành cho những ai?

Đối với các trò chơi này luôn dành cho những vị khách người lớn thích mạo hiểm, thích trải nghiệm cảm giác mạnh, thích đầm mình, vui đùa với nước. Tuy nhiên, với trẻ em và những người không có thể trạng và sức khỏe tốt thì không nên tham gia.

Trải nghiệm dành cho người chơi

Du khách từng tham gia trò chơi này đều thấy vô cùng thú vị và hấp dẫn. Bạn có thể thả lỏng hoàn toàn để lực nước đẩy cơ thể trôi dạt theo luồng nước theo một vòng xoắn sau đó tự rơi qua lòng chảo, qua tiếp một ống trượt rồi rơi thẳng xuống hồ nước. Cảm giác vô cùng sảng khoái, mát lạnh và hết sức thú vị như vừa bước ra từ tâm bão nhiệt đới chỉ trong thời gian khá ngắn ngủi chưa đầy một phút đồng hồ.

Cơn bão nhiệt đới là một trong những trờ chơi hết sức ấn tượng, độc đáo trong số các trò chơi tại quần thể khu giải trí với nước Typhoon Water Park, có thể giúp người chơi phát triển thể lực và thử thách lòng dũng cảm nhưng cũng pha chút mạo hiểm đầy thú vị.

Hạn chế chiều cao : 122 cm trở lên

Đọc thêm
Thu gọn

Địa phận

mood_bad
 • Chưa có đánh giá nào.
 • Để lại đánh giá