• TRIPMAP
  08/06/2023 at 6:44 Chiều

  Premier Village Hạ Long Bay Resort được đánh giá cao về không gian, tiện nghi và dịch vụ. Villa này nằm trong khuôn viên rộng lớn với các biệt thự thoáng đãng, tiện nghi và sang trọng. Nội thất được đầu tư tỉ mỉ, thiết kế sạch sẽ, tối giản nhưng tiện lợi. Khách hàng nhận xét rằng đội ngũ nhân viên tại đây thân thiện, hỗ trợ và phục vụ chu đáo.

  Trải qua kỳ nghỉ tại Premier Village Hạ Long Bay Resort, nhiều khách hàng đã có những trải nghiệm thú vị, như thưởng thức ẩm thực Việt Nam tinh tế tại nhà hàng, tận hưởng bữa sáng buffet phong phú hoặc tham gia vào các buổi tiệc BBQ ngay tại vườn của biệt thự.

  Mặt khác, các villa này cũng được đánh giá cao về tiện ích giải trí. Hồ bơi rộng lớn và thoải mái đã tạo nên những trải nghiệm thú vị cho du khách. Tuy nhiên, một số khách hàng thấy tiếc nuối vì các biệt thự không có hồ bơi riêng và phải đi xa mới đến được bãi biển.

  Về dịch vụ, nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm từ phía đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên, một số khách hàng cũng đã phản ánh về những vấn đề như hệ thống nước nóng không ổn định, sự thiếu thông tin về vị trí lễ tân hoặc thái độ làm việc không chuyên nghiệp của một số nhân viên.

  Về ẩm thực, khách hàng đánh giá cao chất lượng và sự đa dạng của thực đơn tại nhà hàng. Tuy nhiên, một số khách hàng cảm thấy thất vọng vì số lượng nhà hàng hoạt động bị giới hạn và việc phải đặt trước món ăn hoặc chờ đợi một thời gian dài để nhận được bữa ăn.

  Nhìn chung, Premier Village Hạ Long Bay Resort là một lựa chọn tốt cho những kỳ nghỉ tại Hạ Long, nhưng có một số điểm cần được cải thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng.

Để lại đánh giá

Phòng Khu nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long Bay giá bao nhiêu?

Giá phòng Khu nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long Bay trung bình giao động từ 2.900.000 - 3.000.000₫/phòng. Giá phòng thường lên, xuống tùy thuộc theo mùa hoặc các ngày lễ lớn trong năm. Hãy hỏi Thổ Địa để nhận giá ưu đãi và cập nhật mới nhất.

Lưu ý: Giá tham khảo có thể đã thay đổi theo thời gian thực, hãy liên hệ Thổ Địa để được cập nhật giá mới nhất.

Để lại thông tin

  Để lại thông tin và cho chúng tôi sẽ liên hệ với bạn