• TRIPMAP
  17/07/2023 at 10:50 Sáng

  À La Carte Hạ Long Bay – một ngôi sao sáng giữa vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long, là nơi lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ. Khách sạn nằm ngay bên bờ biển xinh đẹp, cách sân bay Vân Đồn khoảng 60.4 km và nhà ga Hạ Long khoảng 4.2 km, rất thuận tiện cho việc di chuyển.

  Một trong những điểm nổi bật của khách sạn là hồ bơi vô cực tại tầng 40, từ đây có thể nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long hùng vĩ. Ngoài ra, khách sạn còn có 2 hồ bơi bốn mùa trong nhà tại tầng 2, với hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho mọi lứa tuổi.

  Khu vui chơi Kid’s Oasis tại tầng 3 với đa dạng trò chơi hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng cho trẻ em giải trí. Còn nếu bạn là doanh nhân, khách sạn có 4 phòng tiệc và hội nghị rộng rãi, trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, là nơi lý tưởng để tổ chức các hội nghị, hội thảo, tiệc chiêu đãi.

  Khách sạn có hạng phòng phù hợp cho mọi nhu cầu, từ hội nhóm, cặp đôi, gia đình cho đến khách công tác. Tất cả phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, với diện tích và thiết kế phù hợp cho từng hạng phòng. Đặc biệt, hạng phòng Suite và Corner Suite với không gian rộng lớn, tiện nghi đầy đủ, sẽ tạo nên kỳ nghỉ tuyệt vời cho gia đình hoặc nhóm bạn.

  À La Carte Hạ Long Bay không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, mà còn là nơi bạn tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long. Hãy đến và trải nghiệm!

Để lại đánh giá

Phòng Khách sạn A La Carte Ha Long Bay Residence giá bao nhiêu?

Giá phòng Khách sạn A La Carte Ha Long Bay Residence trung bình giao động từ 1.100.000 - 1.200.000₫/phòng. Giá phòng thường lên, xuống tùy thuộc theo mùa hoặc các ngày lễ lớn trong năm. Hãy hỏi Thổ Địa để nhận giá ưu đãi và cập nhật mới nhất.

Lưu ý: Giá tham khảo có thể đã thay đổi theo thời gian thực, hãy liên hệ Thổ Địa để được cập nhật giá mới nhất.

Để lại thông tin

  Để lại thông tin và cho chúng tôi sẽ liên hệ với bạn