TRIPMAP » Miền Bắc » Tỉnh Quảng Ninh » Tp. Hạ Long » Bò sát đụng độ

Thông tin cần biết

 • Giá vé

  Đã bao gồm vé vào công viên rồng

 • Trẻ em

  Cần người lớn kèm

 • Người già

  Không phù hợp

 • Phụ nữ có thai

  Không phù hợp

 • Lưu ý thêm

  – Chiều cao đi cùng người lớn: 95 – 120 cm.
  – Chiều cao tối thiểu đi 1 mình: 120 – 195 cm.

Thông tin chi tiết

Đến công viên Rồng – Dragon Park du khách không chỉ được trải nghiệm nhiều trò chơi cảm giác mạnh vô cùng hấp dẫn. Bò sát đụng độ  cũng không nằm ngoài danh sách ấy. Tuy nhiên, so với phi long thần tốc, tê giác cuồng nộ, theo dấu chân Rồng… thì đây vẫn là không gian giải trí lý tưởng cho đại gia đinh bạn kể cả các em thiếu nhi.

Bò sát đụng độ có gì hấp dẫn?

Bò sát đụng độ
Bò sát đụng độ thử thách tốc độ và những cú va chạm

Với ý tưởng ngoạn mục từ tốc độ và sự va đập mang đến cho người chơi rất nhiều hứng thú. Đây là trò chơi nhìn vào tuy khá đơn giản, nhàm chán nhưng lại thu hoạch được nhiều tiếng cười và sự háo hức nhất của du khách. Nhiều khi bạn phải xếp hàng dài chờ đợi để đến lượt.

Những chiếc xe nhiều màu sắc thiết kế bắt mắt, trông tựa như những con tàu du hành nhỏ. Thiết kế vừa vặn cho 2 người trên một hành trình, bạn có thể tự điều khiển và đi vòng quanh khắp sân khu vui chơi.

Bánh xe là bao bọc bằng cao su khá mềm, tạo thuận lợi cho quá trình va đập an toàn vào các xe khác và sự di chuyển nhanh, nhẹ nhàng cùng hệ thống thiết bị hoạt động êm ái mang đến cho người chơi cảm giác lướt nhẹ như bay. Thiết kế vừa vặn cho 2 người trên một hành trình, vừa có bạn đồng hành, vừa được làm chủ hành trình.

Trải nghiệm thú vị của người chơi

Bò sát đụng độ
Du khách sảng khoái với những cú lách ngoạn mục

Tham gia trò chơi gia đình và bạn bè của bạn có thể trở thành những tay đua cừ khôi, với những chuyến xe lướt nhẹ như bay, những cú né tránh vượt qua những thử thách của những chiếc xe khác, những cú đâm sầm đầy tốc độ, những cú va chạm đầy ngoạn mục, nhưng vẫn trong phạm vi rất an toàn.

Và bạn có thể lái thật nhanh và đụng vào mọi thứ, yên tâm để va đập, cười sảng khoái. Đặc biệt với các em nhỏ, lái xe chưa bao giờ vui vẻ đến vậy. Thả sức nhấn ga và điều khiển xe va chạm với các xe khác như trên một trường đua thực thụ vậy.

Đặc biệt vào buổi tối, thì khu vui chơi sáng rực, lấp lánh ánh đèn màu. Bạn như đang được phiêu lưu trên những chuyến xe xuyên màn đêm, chinh phục những cung đường bí hiểm, bạn có cơ hội thử thách tay lái của mình và trí thông minh của mình.

Bò sát đụng độ – trò chơi cảm giác mạnh thú vị cho cả gia đình

Bò sát đụng độ
Các em thiếu nhi cực hào hứng với bò sát đụng độ

Loại trò chơi:

 • Gia đình

Quy định an toàn:

 • Trò chơi cấp độ cảm giác: 3 sao
 •  Chiều cao tối thiểu: 110cm

Có thể nói đây là trò chơi cảm giác mạnh khá thú vị cho cả gia đình. Bố mẹ có thể cùng ngồi trên điều khiển xe cùng các con, hoặc thiếu niên có thể tự lái, các bạn trẻ cũng có thể tìm cảm giác mới ngoài những không gian lãng mạn quen thuộc.

Đọc thêm
Thu gọn

Địa phận

Loại hình trải nghiệm

mood_bad
 • Chưa có đánh giá nào.
 • Để lại đánh giá