TRIPMAP » Miền Bắc » Tỉnh Quảng Ninh » Tp. Hạ Long » Theo Dấu Chân Rồng

Thông tin cần biết

 • Giá vé

  Đã bao gồm vé vào công viên rồng

 • Trẻ em

  Cần người lớn kèm

 • Người già

  Không phù hợp

 • Phụ nữ có thai

  Không phù hợp

 • Lưu ý thêm

  – Chiều cao đi cùng người lớn: 95 – 130 cm.
  – Chiều cao đi 1 mình: 130 – 195 cm.

Thông tin chi tiết

Ngồi vào vị trí, thắt dây an toàn, hành trình Theo dấu chân rồng sẽ đưa bạn qua những cung đường cheo leo xoắn ốc, thử cảm giác như mình đang là một chú rồng và bay lượn trên không.

Trong không khí sôi động của mùa hè miền Bắc, bạn và gia đình cũng đang muốn đổi gió, muốn kiếm tìm một địa điểm vui chơi giải trí mới mẻ. Đến công viên Rồng – Dragon Park, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi không gian vui chơi vô cùng đẳng cấp cùng hệ thống trò giải trí mới lạ,  đa dạng và hiện đại bậc nhất đất nước, đáp ứng nhiều sở thích và yêu cầu khác nhau của đông đảo du khách. Nếu bạn là những tín đồ mê sự mạo hiểm thì hãy thử cảm giác được phiêu liêu thần tốc theo từng vòng xoáy của “Theo Dấu Chân Rồng”.

Theo Dấu Chân Rồng sức hấp dẫn của độ cao và tốc độ

Theo Dấu Chân Rồng
Theo Dấu Chân Rồng – sức hấp dẫn không thể chối từ dành cho những tín đồ mê trải nghiệm

Ấn tượng đầu tiên của du khách khi trải nghiệm Theo Dấu Chân Rồng chính là một trò chơi mạo hiểm vô cùng thú vị. Những hàng ghế ngồi được thiết kế độc đáo mô phỏng những ngón chân của loài Rồng thần, được trang trí màu vàng bắt mắt, kết hợp bánh xe, động cơ sẽ kết nối chạy trong hệ thống đường ray cao tốc với vận tốc cực đại trên không trung.

Điều làm nên sự đặc biệt của Theo Dấu Chân Rồng chính là nhiều cung đường chạy thần tốc, uốn lượn, cheo leo qua những vòng xoắn ốc hình trái tim, hình bầu dục, có khi lại phi thẳng tít tắp, rồi lại lao xuống, phóng lên cực bất ngờ. Có khi du khách chưa kịp định thần lại trong tích tắc khoảng một giây đã lập tức chuyển sang một tư thế khác. Thời gian trải nghiệm trò chơi khoảng 1 phút với vận tốc từ 60km/h đến tối đa là 90km/h.

Trải nghiệm của du khách tại Theo Dấu Chân Rồng

Theo Dấu Chân Rồng
Hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối dù ở chỉ số nhỏ nhất

Mạo hiểm giống như tên gọi của nó, tham gia trò chơi, du khách được trải nghiệm cảm giác ngồi trên những móng vuốt của Rồng, cùng bay lượn qua những cung đường uốn khúc tuyệt đẹp trên những độ cao lý tưởng. Bạn tha hồ thả mình men theo những nơi rồng từng sống, bước trên những bước chân rồng từng đi. Hay có cơ hội hóa thân thành những nhà du hành vũ trụ chinh phục không gian và khám phá bầu trời tự do.

Điều chú ý là hãy thả lỏng cơ thể, chú ý giữ thăng bằng và thật bình tĩnh. Bạn sẽ được thử thách với vận tốc tăng dần và nhiều tư thế khi dấu chân Rồng bước vào cung đường xoắn ốc. Theo đó, du khách sẽ được tung mình bay lượn, nhảy múa như những chú chim, có lúc lại bị lộn ngược xuống mặt đất, có lúc lại như băng ra khỏi ghế ngồi, thân không chạm ghế, cơ thể được treo lơ lửng giữa không trung, như sắp rơi xuống vậy và bạn có thể tha hồ hò hét và thể hiện cảm xúc. Nhưng sẽ đặc biệt rất sảng khoái khi chuyến phiêu liêu kết thúc.

Một hành khách đã chia sẻ: ” Người cứ treo lơ lửng, không có điểm tựa luôn. Mỗi lần xuống dốc hay bay lên, mông không chạm được ghế, bối rối vô cùng. Chưa kể mỗi vòng xoay người văng quăng quật chẳng biết bấu víu vào đâu. Ghê vãi. ”

Quy định an toàn cho người chơi

Theo Dấu Chân Rồng
Tham gia Theo Dấu Chân Rồng du khách được hóa thân thành những nhà du hành vũ trụ chinh phục không gian.

Để đảm bảo an toàn quy định chiều cao tối thiểu cho người chơi là:

 • Chiều cao tối thiểu cho trò chơi này khi đi một mình là 130 cm
 • Chiều cao tối đa là 195 cm.
 • Cấp độ cảm giác: 5 sao

Tuy nhiên, bạn hãy hoàn toàn an tâm để tự tin chinh phục không gian, trở thành những nhà du hành vĩ đại nhất. Bởi Theo Dấu Chân Rồng cũng như nhiều trò chơi cảm giác mạnh khác tại Dragon Park đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, toàn bộ hệ thống máy móc đã được vận hành, tải thử, được kiểm định bởi hiệp hội kiểm định chất lượng quốc tế của Đức, đảm bảo những tiêu chuẩn tuyệt đối an toàn khắt khe nhất. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm giác ít đâu có được.

Video giới thiệu

Đọc thêm
Thu gọn

Địa phận

Loại hình trải nghiệm

mood_bad
 • Chưa có đánh giá nào.
 • Để lại đánh giá