Thông tin cần biết

 • Tên chính thức:

  Tuyến 03: Cảng tàu ⇌ Khu Trung tâm bảo tồn Văn hóa biển

 • Thời gian thăm quan:

  06 - 08 tiếng / 2 ngày 1 đêm / 3 ngày 2 đêm

 • Giá vé:

  240.000đ / 540.000đ / 690.000đ

 • Vé trẻ em dưới 7 tuổi hoặc chiều cao dưới 1.2m:

  Miễn phí

 • Vé trẻ em từ 07 - 16 tuổi:

  Giảm 20%

 • Vé cho người cao tuổi(trên 60 tuổi):

  Giảm 50%

 • Vé cho người khuyết tật:

  Miễn phí

Khu vực (hành chính)

Thông tin lưu ý

 • Tuyến tập trung nhiều vào các hoạt động tham quan, khám phá văn hóa làng chài, văn hoá trên biển. Thích hợp cho tour nghỉ đêm.

Giới thiệu

Hạ Long là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam. Với hàng nghìn hòn đảo đẹp như tranh, vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan của thế giới được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nơi đây luôn thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan và khám phá.

Tuy nhiên, việc lựa chọn tuyến tham quan phù hợp để trải nghiệm toàn diện vẻ đẹp của vịnh Hạ Long không phải là điều dễ dàng. Và để giúp quý khách có sự lựa chọn tốt nhất, tuyến 03 – Cảng tàu ⇌ Khu Trung tâm bảo tồn Văn hóa biển chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Du thuyền trên vịnh Hạ Long
Du thuyền trên vịnh Hạ Long

Tuyến du lịch 3 là một lựa chọn tuyệt vời cho những du khách muốn tìm hiểu về văn hóa và lối sống của cộng đồng ngư dân trên vịnh Hạ Long. Tuyến này tập trung vào các hoạt động tham quan, khám phá văn hóa làng chài và văn hóa trên biển. Với thời gian thăm quan từ 06 đến 08 tiếng, 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều đặc biệt của vùng đất Quảng Ninh.

Tuyến bắt đầu từ cảng tàu quốc tế Tuần Châu, nơi du khách sẽ được đưa đến dãy đảo Hang Trai tham quan Trung tâm văn hóa nổi Cửa Vạn – nơi lưu giữ và trưng bày những hiện vật mang giá trị văn hóa độc đáo của cộng đồng ngư dân sinh sống trên vịnh Hạ Long. Tại đây, du khách sẽ được tham quan khu ngư dân nuôi hải sản, tìm hiểu một số nghề thủ công truyền thống như đan lưới, đánh câu, hát đám cưới, hát giao duyên độc đáo của cộng đồng ngư dân miền biển. Quý khách có thể tham gia dịch vụ chèo kayak, chèo thuyền nan truyền thống để tham quan toàn bộ khu làng chài xưa và đền Cậu Vàng nơi thờ cúng tâm linh cửa ngư dân tại khu vực này.

Tiếp tục hành trình, du khách sẽ đến tham quan khu vực Rừng Trúc, hang Tiên Ông, Áng Dù, Hồ Ba Hầm – những điểm có cảnh quan thiên nhiên độc đáo trên vịnh Hạ Long.

Điểm cuối cùng trong hành trình là đền Bà Men – đền mang ý nghĩa tâm linh của ngư dân vùng biển Hạ Long. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm không khí tâm linh, cùng tìm hiểu về tín ngưỡng, tập quán của người dân miền biển.

Không chỉ tham quan, du khách còn được tận hưởng các hoạt động vui chơi, giải trí trên tàu như tham gia các trò chơi dân gian, nghe nhạc và xem múa hát trên tàu. Ngoài ra, cũng có dịch vụ cho thuê tàu nhỏ, chèo kayak để du khách có thể khám phá và trải nghiệm vịnh Hạ Long một cách thú vị và đầy thử thách.

Tuyến 03 là sự kết hợp tuyệt vời giữa các hoạt động tham quan, khám phá văn hóa làng chài, văn hoá trên biển và nghỉ ngơi tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng. Với giá vé phù hợp, tuyến này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những du khách muốn trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp hoang sơ của vịnh Hạ Long.

 

Đọc thêm
Thu gọn

Book vé

  Vui lòng nhập các thông tin để book vé online. Nhà cung cấp sẽ liên hệ cho bạn ngay sau khi nhận được tin nhắn

   Vui lòng nhập các thông tin để book vé online. Nhà cung cấp sẽ liên hệ cho bạn ngay sau khi nhận được tin nhắn