Chỉ dẫn, lên kế hoạch du lịch Tp. Hoà Bình, Tỉnh Hoà Bình

Khu du lịch đặc sắc

Tại Tp. Hoà Bình, có những điểm thu hút du lịch sau đây


Khu du lịch thác Thăng Thiên

1. Khu du lịch thác Thăng Thiên

Được bao phủ bởi cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, khu du lịch thác Thăng Thiên - du lịch Hòa Bình hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn mùa hè này. Sở hữu vẻ hoang sơ cùng với thảm động, thực vật phong phú, tháp Thăng Thiên toát lên vẻ đẹp non xanh nước biếc cùng với bầu không khí trong lành của thiên nhiên chỉ nơi này có được. Vị trí địa lý khu du lịch sinh thái thác Thăng Thiên Khu du lịch thác Thăng Thiên nằm trên dãy núi Viên Nam, thuộc huyện Kì Sơn, tỉnh Hòa Bình. Là đoạn giáp ranh giữa Hà Nội và Hòa Bình, cách trung tâm Hà Nội chỉ hơn 50km về hướng Tây, Thác Thăng Thiên là điểm đến thích hợp với du khách. Đi từ trung tâm Hà Nội, du khách di chuyển theo hướng đi Đại Lộ Thăng Long theo đường Quốc... Chi tiết »

Thác thủy điện Hòa Bình

2. Thác thủy điện Hòa Bình

Từ lâu nay, du lịch Hòa Bình đã luôn luôn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm du lịch những nổi bật nhất trong số đó vẫn là thác thủy điện Hòa Bình. Bằng kiến trúc vĩ đại được tạo nên bởi bàn tay con người khi có thể tạo nên một trong những con đập lớn và quan trọng nhất Việt Nam. Giới thiệu thác thủy điện Hòa Bình Thác thủy điện Hòa Bình đóng vai trò không thể thiếu trong việc ngăn lũ, sản xuất điện, thủy lợi và giao thông . Đây là một công trình có ý nghĩa đối với quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Nó cũng là biểu tượng của tình bạn bền vững giữa Liên Xô và Việt Nam. Hơn nữa, nơi này là một nguồn du lịch. Hàng năm, nó thu hút một... Chi tiết »

Động Tiên Phi

3. Động Tiên Phi

Hang Tiên Phi được phát hiện vào năm 1982, bắt đầu mở cửa cho khách vào năm 1984. Vào ngày 6/2000, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã công nhận đây là di sản văn hóa. Hang động nằm trên đỉnh đồi Thung Phi thuộc tỉnh miền núi Hòa Bình và cách trung tâm thành phố du lịch Hòa Bình khoảng 9 km về phía bắc. Giới thiệu động Tiên Phi Sau khi du lịch Hòa Bình, du khách không bao giờ nên bỏ lỡ cơ hội đến động Tiên Phi trên đường đến Hòa Bình. Hang nằm trên đỉnh đồi của Thục (có thể gọi bằng tên khác Thung Phi). Mặc dù mặt đất gồ ghề, bạn vẫn có thể tận hưởng những nhũ đá lấp lánh bằng trí tưởng tượng của mình với đủ loại hình thù. Thạch nhũ nhô ra trong nhiều... Chi tiết »