Chỉ dẫn, lên kế hoạch du lịch Tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam

Khu du lịch đặc sắc

Tại Tỉnh Bạc Liêu, có những điểm thu hút du lịch sau đây


Chùa Xiêm Cán

1. Chùa Xiêm Cán

Nếu có dịp du lịch Bạc Liêu về miền Tây sông nước, chắc hẳn du khách đừng quên ghé thăm quang cảnh tại khu chùa Xiêm Cán. Là một trong những ngôi chùa Khmer nổi tiếng, với lối kiến trúc vô cùng độc đáo và tinh xảo bậc nhất Bạc Liêu, tới đây du khách sẽ phải ngỡ ngàng, ngả mũ trước vẻ đẹp này! Chùa Xiêm Cán và một số thông tin cơ bản Chùa Xiêm Cán được nằm ở đâu? Xây dựng vào những năm của thế kỷ XIX, chùa Xiêm Cán của tỉnh Bạc Liêu mang đậm kiến trúc của người Campuchia đặc biệt là Angkor. Du khách có thể dễ dàng nhận ra một số chi tiết được phác họa khi chạm trổ tỉ mí ở mái vòm, cột cầu thang... Hầu như các ngôi chùa... Chi tiết »

Di tích đồng Nọc Nạng

2. Di tích đồng Nọc Nạng

Di tích đồng Nọc Nạng là nơi lưu niệm những giá trị lịch sử đặc biệt của du lịch Bạc Liêu, được Đảng bộ cùng chính quyền nhân dân của tỉnh Bạc Liêu đề ra nhằm xây dựng một nơi ghi lại dấu ấn chiến công khi quật khởi của người nông dân Nọc Nạng. Đây cũng nơi đã diễn ra cuộc đấu tranh nổi dậy của Mười Chức trên cánh đồng Nọc Nạng thuộc địa phận xã Phong Thạnh - huyện Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu, cách đây gần một thế kỷ đã được tái hiện và trở thành một trong những khu di tích lịch sử văn hóa được công nhận bởi Quốc Gia, nhằm góp phần giúp cải thiện thế hệ trẻ để hiểu hơn về công cuộc cũng như cuộc chiến đấu không ngừng nghỉ của... Chi tiết »

Khu du lịch sinh thái Hồ Nam

3. Khu du lịch sinh thái Hồ Nam

Đến với du lịch Bạc Liêu, du khách không thể không đến với khu du lịch sinh thái Hồ Nam. Đây là nơi có khung cảnh vô cùng tuyệt vời, không khí trong lành cùng với không gian bất tận. Có thể nói nơi này chính là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho chuyến du lịch ngắn ngày cùng gia đình và bạn bè. Thông tin chung về khu du lịch sinh thái Hồ Nam Vị trí của sinh thái Hồ Nam Khu du lịch sinh thái Hồ Nam được nằm vỏn vẹn trên trục đường mát mẻ của con phố Phước Thái - phường Thái Hòa - thị xã Tân Uyên, cách trung tâm thành phố mới của tỉnh Bình Dương khoảng hơn 10km. Khu du lịch được khởi công và xây dựng tháng 11 năm 2011 trên một... Chi tiết »