Chỉ dẫn, lên kế hoạch du lịch H. Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

Khu du lịch đặc sắc

Tại H. Điện Biên, có những điểm thu hút du lịch sau đây


Suối khoáng nóng Hua Pe

1. Suối khoáng nóng Hua Pe

Suối khoáng nóng Hua Pe là điểm đến lý tưởng cho những du khách ưa thích khám phá hoặc đang tìm một địa điểm để thư giãn, xả hơi trong hành trình du lịch Điện Biên. Suối khoáng nóng Hua Pe - Nơi thư giãn lý tưởng 1. Vị trí địa lý của suối khoáng nóng Hua Pe Suối khoáng nóng Hua Pe nằm ở xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, cách trung tâm thành phố Điện Biên khoảng 5km về phía Tây Bắc. Các bạn có thể dễ dàng di chuyển tới đây thông qua cầu Mường Thanh, qua đồn biên phòng Pa Thơm rồi mới tới được đây. 2. Đặc điểm tự nhiên của suối khoáng nóng Hua Pe Suối khoáng được bao quanh bởi núi rừng tạo nên một khung cảnh hùng vĩ, tươi đẹp mà chỉ riêng đây... Chi tiết »

Động Pa Thơm

2. Động Pa Thơm

Nổi tiếng với những huyền thoại, truyền thuyết đẹp về tình yêu đôi lứa, Động Pa Thơm là một điểm đến được du khách lựa chọn khám phá, trải nghiệm trên vùng đất núi rừng hùng vĩ của du lịch Điện Biên. Nằm trong một dãy núi đá vôi lớn, Pa Thơm hứa hẹn sẽ trở thành khu du lịch vùng cao dành cho du khách đến tham quan nghỉ dưỡng. Cùng với sự bảo tồn cảnh quan thiên nhiên, được xây dựng để khai thác phát triển bền vững du lịch cộng đồng, đây chắc chắn là điểm đến thu hút bạn bè trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng... Động Pa Thơm - Du lịch Điện Biên Ở độ cao trên 1.500m so với mực nước biển, được nhân dân địa phương gọi bằng cái tên khác đầy ưu... Chi tiết »

Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ

3. Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ

Khu di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ là một quần thể các khu vực có ý nghĩa lịch sử, giá trị du lịch lớn với những địa điểm tham quan như: Đồi A1, Hầm chỉ huy Đờ Cát,...Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ cũng là một di tích lịch sử có ý nghĩa, tầm ảnh hưởng lớn, được rất nhiều du khách du lịch Điện Biên đến tham quan, tìm hiểu. Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ - Du lịch Điện Biên Vị trí địa lý của sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ Nằm trong một khu rừng nguyên sinh tại địa phận xã Mường Phăng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ cách thành phố Điện Biên Phủ khoảng 25 cây số về phía... Chi tiết »