Thông tin chi tiết

Khu vui chơi  Xứ sở lộn ngược – Magic land tọa lạc ở  tầng 2 Lâu đài Huyền bí, mở cửa đón du khách từ tháng 3/2019 với nhiều hạng mục giải trí công nghệ cao vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm độc đáo. Sẽ là một đáng tiếc nếu tới Sun World Ha Long Complex mà không ghé qua địa điểm này, đặc biệt là các bạn trẻ, khi mà check in sống ảo vẫn là niềm đam mê cuồng nhiệt.

Magic land – xứ sở kỳ lạ trong không gian đầy huyền bí

Xứ sở lộn ngược – Magic land
Cánh cửa rùng rợn mở ra không gian huyền bí

Magic land hấp dẫn du khách bởi những trải nghiệm ly kỳ, huyền bí, sự trái ngược với những quy luật tự nhiên, những định luật vật lý tưởng chừng chẳng thể thay đổi.

Thay vì một cánh cửa mở thông thường thì khi bước vào xứ sở kỳ lạ, du khách phải đi xuyên qua một cái đầu khủng long bạo chúa khổng lồ vô cùng dữ tợn, gặp gỡ những pháp sư và phù thủy đang bay lơ lửng trên không trung làm nhiệm vụ như những hướng dẫn viên du lịch đưa bạn du ngoạn vào xứ sở thần kỳ này.

Những pháp sư, phù thủy này sẽ giới thiệu bạn đến những ngôi nhà đảo ngược lạ lẫm, nhà nghiêng độc đáo, hay chìm đắm trên cầu thang piano đầy lãng mạn, nước nơi thiên đường kỳ thú, mê cung 5D đầy rùng rợn, và phòng dạ quang huyền ảo.

Trải nghiệm của du khách tại Magic land

Nhà lộn ngược và nhà nghiêng

Tại đây bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi bước vào một ngôi nhà mà mọi thứ hoàn toàn bị đảo ngược. Trần nhà là nền nhà và ngược lại. Mọi đồ vật lại dựng ngược lên không trung như sắp rơi xuống đầu bạn vậy. Bạn sẽ liên tưởng sẽ sống như thế nào trong một không gian mà mọi thứ đều đảo ngược, nghiêng ngửa như vậy. Tâm hồn bạn cũng lâng lâng khó tả.

Xứ sở lộn ngược – Magic land
Du khách ở nhà đảo ngược
Xứ sở lộn ngược – Magic land
Ấn tượng với những bức ảnh tại nhà nghiêng

Cầu thang Piano

Ngoài sự kỳ thú tại nhà đảo ngược thì cầu thang Piano lại mang đến một không gian vô cùng lãng mạn. Mỗi bước chân của bạn như đang dạo bước trên tiên cảnh, được nâng đỡ bởi những phím đàn piano nhẹ nhàng, thanh nhã cùng những giai điệu hết sức ngọt ngào, êm đềm.

Nước nơi thiên đường

Lạ lẫm hơn nữa là những giọt nước thanh khiết lơ lửng trên không trung mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ. Nước tựa như dòng mạch của chốn thiên cung, từ từ đi ngược từ dưới lên, trái ngược hoàn toàn với những gì chúng ta đã biết trước đó.

Mê cung 5D

Đây là không gian huyền bí nhất ở xứ sở lộn ngược này, tạo cho du khách những cảm giác rùng rợn, ớn lạnh như trên những bộ phim trường của Hollywood vậy. Sự kết hợp của các công nghệ cảm biến mới như gió, khói mưa, sét, động đất, rắn bò chân….sẽ kích thích giác quan thứ 6 và thử thách lòng gan dạ của bạn.

Phòng dạ quang

Sự kết hợp của ánh sáng UV và các bức tường dạ quang cho phép người chơi tạo ra các bức hình cực kỳ ấn tượng không thể có được ngoài đời thường.

Magic land có thể nói là một sản phẩm giải trí công nghệ độc đáo, thể hiện một trí tuệ đầy sáng tạo  và là một sân chơi mang đến cho du khách nhiều khám phá mới lạ, đặc biệt là giới trẻ. Thỏa thích khám phá, tạo dáng, check in mỏi tay chính là gì mới lạ mà xứ sở kỳ lạ này mang đến cho du khách.

Đọc thêm
Thu gọn
mood_bad
  • Chưa có đánh giá nào.
  • Để lại đánh giá