TRIPMAP » Miền Bắc » Tỉnh Quảng Ninh » Tp. Hạ Long » Vũ công thực thụ

Thông tin cần biết

 • Giá vé

  Đã bao gồm vé vào công viên rồng

 • Trẻ em

  Có phù hợp

 • Người già

  Không phù hợp

 • Phụ nữ có thai

  Không phù hợp

 • Lưu ý thêm

  – Chiều cao tối thiểu đi cùng người lớn: 100 – 120 cm.
  – Chiều cao tối thiểu đi 1 mình: 120 cm.

Thông tin chi tiết

Tham gia trò chơi Top Dancer, bạn không cần bất kể kỹ năng gì chỉ đơn giản ngồi và thắt dây an toàn, thả mình theo nhịp điệu như những vũ công thực thụ.

Trong muôn vàn những trò chơi cảm giác nhẹ tại khu vui chơi dành cho trẻ em thì pha vào đó một chút mạo hiểm chính là vũ công thực thụ. Mang đến một không khí mới, lạ lẫm như một phép thử thử thách lòng gan dạ và dũng cảm của các bạn nhỏ. Không chỉ thế đây cũng là trò chơi mà người lớn có thể tham gia cùng nên đã thu hút rất nhiều vị khách gia đình tới trải nghiệm.

Thử thách lòng can đảm với vũ công thực thụ

Vũ công thực thụ
Vô tư kết bạn và thoải mái vui chơi bên vũ công thực thụ

Thiết kế không gian dành cho những vị khách nhí rất bắt mắt, vũ công thực thụ mộ phỏng hình ảnh của một con tàu vũ trụ vượt không gian, khám phá những vùng trời mới. Kèm theo đó là nhiều tấm hình của những nhân vật hoạt hình vui nhộn trong những chuyến công du cùng tàu vũ trụ. Đặc biệt là hệ thống âm thanh, ánh sáng, nhạc sôi động như là những bước đệm nâng đỡ, cổ vũ cho  người chơi.

Tham gia trò chơi vô cùng đơn giản, chỉ với 2 bước ngồi xuống và thắt dây an toàn, thả lỏng cơ thể. Khi  vũ công thực thụ hoạt động bạn sẽ được nâng lên cao rồi được đẩy xuống dưới nhiều lần với vận tốc nhanh bất ngờ đầy sảng khoái. Cùng với tiếng nhạc vui nhộn vang lên làm bạn có cảm tưởng như đang trong một điệu nhảy sôi động mà chính bạn là những vũ công thực thụ.

Vũ Công Thực Thụ – sân chơi dành cho những ai?

Vũ công thực thụ
Du khách phấn khích sau khi vượt qua thử thách vũ công thực thụ

Vũ công thực thụ là một trò chơi cảm giác nhẹ đặc biệt phù hợp với các em thiếu nhi thích trải nghiệm cảm giác vui chơi mới lạ, kích thích lòng dũng cảm và mong muốn khám phá. Tuy vậy, đây cũng là sân chơi dành cho cả người lớn. Vì thế, cả gia đình bạn có thể đồng hành cùng nhau vượt qua thử thách.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì chiều cao tối thiểu dành cho người chơi là 120cm trở lên. Và sau những phút thú vị giây bên vũ công thực thụ gia đình bạn có thể phiêu liêu tiếp cùng vũ điệu cốc xoay, tàu thám hiểm, chuyến tàu cổ tích, đu quay kỳ diệu, chiếc cốc thần… Và vô vàn những điều kỳ thú đang chờ ở phía trước.

Đọc thêm
Thu gọn

Địa phận

Loại hình trải nghiệm

mood_bad
 • Chưa có đánh giá nào.
 • Để lại đánh giá