TRIPMAP » Miền Bắc » Tỉnh Quảng Ninh » Tp. Hạ Long » Vòng xoay tử thần

Thông tin cần biết

 • Giá vé

  Đã bao gồm vé vào công viên rồng

 • Trẻ em

  Cần người lớn kèm

 • Người già

  Không phù hợp

 • Phụ nữ có thai

  Không phù hợp

 • Lưu ý thêm

  – Chiều cao tối thiểu đi 1 mình: 140 cm.

Thông tin chi tiết

Bạn đã chinh phục thành công 2 trò chơi cảm giác mạnh “Phi long thần tốc” và “Tê giác cuồng nộ” nhưng vẫn muốn thách thức bản thân với những trò chơi cấp độ mạnh hơn? Hãy trải nghiệm “Vòng xoay tử thần” – Monster Spin để cảm nhận những vòng quay xoay ngược và thử cảm giác được lộn nhiều vòng trên không.

Ra đời muộn hơn hai người anh em “Phi long thần tốc” và “Tê giác cuồng nộ” nhưng Vòng xoay tử thần không hề thua kém về sức hấp dẫn cũng như cảm giác mạo hiểm mang đến cho người chơi. Sau khi đã chinh phục thành công hai trò chơi trên mà vẫn muốn thử thách bản thân thì hãy tiếp tục trải nghiệm Monster Spin để cảm nhận những vòng quay xoay ngược và thử cảm giác được lộn nhiều vòng trên không.

Khám phá thử thách Vòng Xoay Tử Thần

Vòng xoay tử thần
Dũng cảm đối mặt và vượt qua những cơn thịnh nộ của đại dương, thoát khỏi vòng vây của Rồng thần ngay tại Vòng Xoay Tử Thần

Chỉ nghe tên thôi có lẽ bạn đã hình dung được mức độ mạo hiểm cùng những thử thách sẽ khiến nhiều người lạnh tóc gáy Được thiết kế một sân chơi vô cùng khác biệt cùng trang thiết bị hiện đại, táo bạo mang đến cho du khách những trải nghiệm ly kỳ chưa từng có. Bên dưới là một đài phun nước, bên trên là hệ thống hoạt động của Vòng Xoay Tử Thần.

Nhìn từ xa tựa như một chiếc cưa hình trụ tròn khổng lồ được treo lơ lửng trên không trung, mà răng cưa chính là hai hàng ghế ngồi đối nhau, có đai lưng và dây an toàn buộc thân trên của hành khách vào ghế, còn chân của bạn thì được để tự do treo lơ lửng. Thêm vào đó là hai con rồng hai bên trong tư thế vượt tường bay lên không trung. Tất cả đều là sự hiện diện của những thử thách đầy gay cấn và những pha nhào lộn đầy ngoạn mục.

Trải nghiệm của du khách ở Vòng Xoay Tử Thần

Với trò chơi này, bạn sẽ được cố định trên một chiếc ghế đặc biệt trên một trục hình tròn nằm ngang. Sau khi tất cả hành khách đã yên vị chỗ ngồi, kỹ thuật viên sẽ đi kiểm tra lại toàn bộ để đảm bảo mọi mọi quy trình đều theo đúng kỹ thuật và bắt đầu khởi động trò chơi.

Bạn sẽ được đưa lên cao, Monster Spin sẽ đưa bạn phiêu liêu theo những vòng quay xoay ngược với tốc độ cực đại. Bạn sẽ được nếm trải cảm giác làm những diễn viên xiếc thực thụ nhào lộn nhiều vòng trên không. Có lúc bạn cảm tưởng mình sẽ bị nhào ngay xuống mặt nước, có lúc lại bay lơ lửng như những con chim trên bầu trời.

Tham gia trò chơi du khách còn được hóa thân thành những nhà du hành vũ trụ chinh phục không gian, khám phá những kỳ bí trên bầu trời và đại dương, chạy đua tốc độ cùng Rồng thần. Trông Bạn như những miếng mồi ngon treo lơ lửng ngay trước miệng Rồng và đang cố tìm cách thoát khỏi chúng. Bạn tha hồ gào thét, thể hiện mọi cung bậc cảm xúc.

Hạn chế chiều cao của người chơi

Loại trò chơi:

 • Thanh thiếu niên, người lớn.

Hạn chế chiều cao:

 • Chiều cao tối thiểu đi 1 mình: 140 cm.

Kết thúc Vòng Xoay Tử Thần chỉ trong thời gian ngắn hơn một phút đồng hồ nhưng đó lại là trải nghiệm cực đã cho những tín đồ đã quen mạo hiểm với độ cao và tốc độ. Tuy nhiên, trò chơi chỉ phù hợp với giới trẻ, trẻ em và nhất là người lớn tuổi nên cân nhắc trước khi tham gia. Bởi đang còn rất nhiều điều kỳ thú, hấp dẫn phù hợp với bạn đang chờ khám phá tại Sun World Hạ Long Complex.

Đọc thêm
Thu gọn

Địa phận

Loại hình trải nghiệm

mood_bad
 • Chưa có đánh giá nào.
 • Để lại đánh giá