TRIPMAP » Miền Bắc » Tỉnh Quảng Ninh » Tp. Hạ Long » Choco-Cups / Chiếc Cốc Thần

Thông tin cần biết

 • Giá vé

  Đã bao gồm vé vào công viên rồng

 • Trẻ em

  Cần người lớn kèm

 • Người già

 • Phụ nữ có thai

  Không

 • Lưu ý thêm

  – Chiều cao tối thiểu đi cùng người lớn: 85 cm.
  – Chiều cao tối thiểu đi 1 mình: 95 cm.
  – Chiều cao tối đa: 195 cm.

Thông tin chi tiết

Với các em thiếu nhi thì không gian đầy nhiệm màu của những câu chuyện cổ tích vẫn luôn đặc biệt hấp dẫn, kích thích trí tò mò và đầu óc khám phá. Nắm bắt được sở thích cũng như tâm lý ấy, các nhà thiết kế của Sun World Hạ Long Complex đã vô cùng sáng tạo đưa hình ảnh giản dị của cuộc sống thường nhật vào trong trong Chiếc Cốc Thần – Choco-Cups, mang đến những phút giây thư giãn đầy thú vị cho các em.

Khám phá sức hấp dẫn của Choco-Cups đối với các em thiếu nhi

Choco-Cups / Chiếc Cốc Thần
Các em thiếu nhi thích thú khi được làm chính mình, tự điều khiển chiếc cốc thần của nàng Alice xinh đẹp phiêu du vào miền cổ tích đầy mầu nhiệm.

Trong khuôn viên thoáng đãng ngoài trời thì một bộ bình trà khổng lồ được trang trí đượm màu cổ tích, có khả năng chuyển động, xoay vòng tròn cùng với tiếng nhạc vui nhộn, êm tai vang lên sẽ đặc biệt thu hút các em thiếu nhi.

Ở giữa là một bình trà lớn, xung quanh là những chiếc cốc đầy màu sắc, chiếc đĩa dưới cốc biến thành những bánh xe, trong chiếc cốc có thể chứa 3 người lớn hoặc 4 thiếu niên và có một tay bánh lái để các em tự điều khiển hướng di chuyển. Người lớn có thể tham gia chơi cùng các con trong trò chơi này.

Choco-Cups không chỉ mang đến những vòng quay vui nhộn mà còn giúp các em liên tưởng lại những câu chuyện cổ tích đầy mầu nhiệm như Chiếc cốc thần của nàng công chúa xinh đẹp Alice, có khả năng biến hóa kỳ diệu. Đồng thời, Choco-Cups mang các em trở về với  thế giới tuổi thơ hồn nhiên, lung linh, kỳ ảo và hướng tâm hồn đến những giá trị nhân văn tốt đẹp, rời xa những cám dỗ của trò chơi điện tử không lành mạnh.

Trải nghiệm của du khách nhí tại Chiếc Cốc Thần

Choco-Cups / Chiếc Cốc Thần
Cha mẹ có thể để các em thoải mái khám phá trong Chiếc Cốc Thần

Tham gia chơi tại Chiếc Cốc Thần du khách nhí được hòa mình vào không khí vui nhộn ngoài trời vô cùng thoáng đãng, mát mẻ, thoải mái ngồi trong những chiếc cốc thần kỳ để xoay những vòng tròn kỳ thú.

Lại được lắng nghe tiếng nhạc vui tai tựa như đang lạc vào thế giới thần kỳ nào đó. Ngồi trong chiếc cốc thần dược hóa thân thành những vị khách của xứ sở thần tiên, trải qua nhiều sự việc ly kỳ, khám phá thế giới mới đầy kỳ bí thì không còn gì thích thú bằng.

Quy định an toàn khi tham gia Chiếc Cốc Thần

Loại trò chơi:

Đây là trò chơi dành cho các du khách nhí. Tuy nhiên, bố mẹ có thể tham gia cùng các con để trải nghiệm cũng như đảm bảo an toàn cho các con trong khi vui chơi.

Quy định an toàn:

 • Chiều cao tối thiểu đi cùng người lớn: 85 cm.
 •  Chiều cao tối thiểu đi 1 mình: 95 cm.
 •  Chiều cao tối đa: 195 cm.

Thời điểm vui chơi

Để tạo không gian thoáng đãng, tự nhiên nên Chiếc Cốc Thần được thiết kế ngoài trời, nên gia đình có thể cho các bé trải nghiệm các trò chơi khác và dành thời gian cho Choco-Cups vào buổi sáng, hoặc gần chiều, hoặc vào những ngày thời tiết mát mẻ để đảm bảo sức khỏe cũng như tạo không khí hào hứng hơn.

Đọc thêm
Thu gọn

Loại hình trải nghiệm

mood_bad
 • Chưa có đánh giá nào.
 • Để lại đánh giá