Chỉ dẫn, lên kế hoạch du lịch Tp. Cần Thơ, Việt Nam

Khu du lịch đặc sắc

Tại Tp. Cần Thơ, có những điểm thu hút du lịch sau đây


Nhà cổ Bình Thủy

1. Nhà cổ Bình Thủy

Cần Thơ là điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách ghé thăm bởi nơi đây sở hữu thiên nhiên hấp dẫn, những công trình kiến trúc độc đáo. Trong đó phải kể đến Nhà Cổ Bình Thủy - Nhà cổ đẹp bậc nhất xứ Tây Đô. Lịch sử của nhà cổ Bình Thủy Bình Thủy, Cần Thơ là vùng đất với phù sa màu mỡ đã thu hút người từ nhiều nơi đổ về lập nghiệp. Vào cuối thế kỷ XVIII, gia tộc họ Dương cũng đã tới đây để làm ăn. Tại vùng đất này, năm 1870, ngôi nhà được ông Dương văn Vị cho xây dựng bằng gỗ, mái ngói. Sau 30 năm ngôi nhà được cho xây dựng và thiết kế lại. Ngôi nhà chưa kịp hoàn thành thì ông Dương Văn Vị đã qua đời.... Chi tiết »

Khu du lịch sinh thái nhà vườn Thảo Nguyên

2. Khu du lịch sinh thái nhà vườn Thảo Nguyên

Cần Thơ là địa điểm nổi tiếng ở miền Tây gắn với các khu du lịch miệt vườn để lại cho du khách những cảm xúc ấn tượng. Đến du lịch Cần Thơ, tìm về với Long Tuyền du khách sẽ được tận hưởng hành trình thú vị tại Khu du lịch sinh thái nhà vườn Thảo Nguyên. Cùng tìm hiểu hành trình này ra sao nhé! Vị trí của Khu du lịch sinh thái nhà vườn Thảo Nguyên Khu du lịch sinh thái nhà vườn Thảo Nguyên nằm tại khu Bình Phó B, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Cách di chuyển tới Khu du lịch sinh thái nhà vườn Thảo Nguyên Nếu ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh du khách có thể sử dụng xe khách, tàu hỏa hoặc xe riêng để... Chi tiết »

Vườn sinh thái Hoa Súng

3. Vườn sinh thái Hoa Súng

Cần Thơ được nhiều du khách biết đến với nét đẹp mộc mạc và bình dị cả về thiên nhiên và con người ở nơi đây. Hoạt động du lịch Cần Thơ đang ngày càng được đẩy mạnh và chú trọng để thu hút và giữ chân du khách. Đến khám phá miền sông nước, du khách đừng quên ghé thăm Vườn sinh thái Hoa Súng để hành trình khám phá thêm trọn vẹn. Vị trí của Vườn sinh thái Hoa Súng Vườn sinh thái Hoa Súng nằm ngay tại quốc lộ 61B, phường Ba Láng, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Vườn sinh thái chỉ cách trung tâm thành phố 5 cây số. Để đến vườn sinh thái Hoa Súng, du khách có thể sử dụng các phương tiện khác nhau như xe riêng, xe khách, xe máy. Đặc... Chi tiết »