Chỉ dẫn, lên kế hoạch du lịch Q. Đồ Sơn, Tp. Hải Phòng

Khu du lịch đặc sắc

Tại Q. Đồ Sơn, có những điểm thu hút du lịch sau đây


Khu du lịch đồi Rồng

3. Khu du lịch đồi Rồng

Khu du lịch quốc tế Đồi rồng Dragon Ocean không chỉ là "khu đô thị biển" lớn nhất miền Bắc mà còn là khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự, khách sạn cao cấp lớn nhất Hải Phòng. Với những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, dự án này hứa hẹn sẽ góp phần đưa Hải Phòng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam và thế giới. Khu du lịch đồi Rồng ở đâu Khu du lịch Đồi Rồng tại Hải Phòng, với diện tích 480 héc ta, thuộc phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, Hải Phòng. Là một siêu quần thể nghỉ dưỡng quốc tế. Nơi đây kết hợp độc đáo giữa du lịch biển, đảo, núi rừng, cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp và giải trí đa dạng.... Chi tiết »

Chùa tháp Tường Long

4. Chùa tháp Tường Long

Tháp Tường Long, một di tích lịch sử văn hóa nghìn năm tuổi, nằm ẩn mình trong lòng thành phố Hải Phòng, là một điểm đến không thể bỏ qua cho những ai yêu thích khám phá văn hóa và lịch sử Việt Nam. Đặt chân đến Đồ Sơn, một địa điểm du lịch nổi tiếng của Hải Phòng, bạn sẽ được chứng kiến vẻ đẹp tuyệt vời của tháp Tường Long, một công trình kiến trúc với tuổi đời lên đến 10 thế kỷ. Tháp Tường Long nằm ở đâu Tháp Tường Long nằm trên đỉnh Long Sơn, thuộc phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng, tháp Tường Long là một biểu tượng của văn hóa và lịch sử địa phương. Không chỉ nổi bật với kiến trúc độc đáo mà còn là một ngôi chùa... Chi tiết »

Bến tàu không số

5. Bến tàu không số

Bến tàu không số Hải Phòng K15, hay còn được biết đến với cái tên thân thương “bến Nghiêng”. Là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất của Việt Nam, nằm dưới chân núi Vạn Hoa, phía Tây Nam thành phố Hải Phòng. Đây là nơi khởi đầu của con đường Hồ Chí Minh trên biển - một tuyến đường vận tải quan trọng đã góp phần quan trọng vào chiến thắng của dân tộc ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Dù chiến tranh đã lùi xa vào dĩ vãng, nhưng Bến tàu không số vẫn còn đó, như một minh chứng sống động cho những nỗ lực không mệt mỏi và sự hy sinh cao cả của những người lính Việt Nam. Ngày nay, Bến tàu không số không chỉ là một di... Chi tiết »